vài tấm ảnh cực bắc Tổ quốc

Ảnh chuyến đi Mèo Vạc- Đồng Văn
Sông Nho Quế (Mèo Vạc Hà Giang)mùa khô
Bản Mèo Lũng Cú


Sông Đà mùa khô
Thác Bản Giốc
Ảnh: Hà Phạm Phú
Thác Bản Giốc (Cao bằng)

Сialis

What's up everyone, it's my first pay a quick visit at this site, and article is in fact fruitful in favor of me, keep up posting these articles.

What's up everyone, it's my first pay a quick visit at this site, and article is in fact fruitful in favor of me, keep up posting these articles.

haphamphu

Lời cảm ơn

Chân thành cảm ơn bạn Trần Nhâm Tỵ và tất cả bạn bè xa gần đã tới chia buồn hoặc gửi lời chia buồn với gia đình và cá nhân tôi.

Trần Nhâm Tỵ

Gửi lời chia buồn

Biết tin Cụ thân sinh Nhà văn cán bộ tiền khởi nghĩa huy hiệu 60 năm tuổi Đảng 95 năm tuổi đời đã từ trần.Chúng tôi xin gửi tới gia đình Nhà văn lời chia buồn sâu sắc

HPP

Tổ quốc mình

Cảm ơn các bạn đất nước ta nơi nào cũng đẹp nhưng ở những vùng xa xôi như cực Bắc Tây Bắc cảnh vật càng làm ta yêu mến và trân quí. Tôi đến thác Bản Giốc tình trạng lúc ấy cũng như bây giờ đúng như ông thứ trưởng Vũ Dũng đã trả lời trên báo chí.

Tạ Thu Yên

Chúc anh một năm mới với nhiều chuyến đi mới nhiều ảnh mới đẹp như thế này anh nhé. Em sẽ đọc dần các truyện của anh anh ạ. Chào anh.
Em Tạ thu Yên Vĩnh Phúc đây ạ.

sonhahoa

Xin chào nhà thơ Hà Phạm Phú. Nhờ anh cho hỏi về tấm ảnh Thác bản Giốc nó có còn ở phía VN không anh? Lâu nay nghe đã thuộc về TQ em chả rõ đúng sai thế nào.

Hà My

Chào anh!

Vừa rồi em có đi thiện nguyện ở Hà Giang ( Đồng Văn Mèo Vạc) và có đi ngang qua những nơi mà anh đang đưa ảnh.
Tối nay lang thang nhìn thấy những bức ảnh tự nhiên nhớ HG lạ!
Cảm ơn anh về những bức ảnh đẹp tuyệt với!